Phương trình và bất phương trình chứa căn thức - Nguyễn ,Thị Thanh Tâm; Phan Thị Quản Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Phương trình chứa căn thức. Bất phương trình chứa căn thức. Các dạng đặc biệt của phương trình, bất phương trình chứa căn thức. Phương trình, bất phương trình căn thức có chứa tham số. Các phép biến đổi tọa độ đẻ giải pt, bpt chứa căn thức.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Toán
Keywords: Phương trình; Bất phương trình; Chứa căn thức; Phép biến đổi