Tìm hiểu tình hình khai thác cát trên các sông ở TP. Đà Nẵng. Những ảnh hưởng đến dòng chảy và địa hình thung lũng sông - Trần, Thị Ân; Đậu, Thi Hòa TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lí luận chung . Các đặc điểm sông ngòi của TP Đà Nẵng và tiềm năng cát sông. Thực trạng khai thác cát trên các sông ở TP. Đà Nẵng. Những ảnh hưởng đến dòng chảy và địa hình thung lũng sông
Tham khảo tr.58
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí