Nghiên cứu sự phân bố, vai trò của một số chủng vi khuẩn từ đất và sống công sinh trong nốt sần cây lạc (Arachis Hypogaea) tại xã Điaạn Nam Trung - Điện Bàn - Quảng Nam - Nguyễn, Thị Ngọc Mai; Đỗ, Thu Hà TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp. Kết quả và biện luận.
Tham khảo + phụ lục [12 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Sinh - Môi trường