Nghiên cứu ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng đến khả năng nhân nhanh cây chuối lùn bằng phương pháp nuôi cấy in vitro - Từ, Thị Tú (ĐH Sư phạm, 2010)
Giới thiệu về nuôi cấy mô tế bào thực vật. Những phương thức nhân giống In vitro...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận