Nghiên cứu cơ sở khoa học - Đề xuất mô hình du lịch bền vững ở bờ bắc sông Thạch Hãn, thị xã Quảng Trị - Trần, Thị Kim Khánh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh môi trường, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận