Bước đầu nghiên cứu một số tập tính vận động và cấu trúc đàn của quần thể khỉ Vàng (Macaca Mulatta) tại đảo Cù Lao Chàm thuộc khu dự trữ sinh quyển cù Lao Chàm - Đỗ, Tiến Bộ (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh Môi Trường, 2011)
Nghiên cứu quần Thể Khỉ vàng tại khu DTSQ Cù Lao Chàm - Hội An - tỉnh Quảng Nam