Thiết kế và sử dụng phiếu học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy - học chương I "Chuyển hóa vật chất và năng lượng", chương II "cảm ứng", và chương IV "Sinh sản" - sinh học 11 cơ bản - THPT - Tạ, Thị Kim Quý (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu