Ứng dụng phương pháp sơ đồ tư duy nhằm nâng cao chất - lượng dạy học chương I "Chuyển hóa vật chất và năng lượng" và chương III "Sinh trưởng và phát triển" - Sinh học 11 nâng cao - THPT - Đặng. Thị Yến Nhi (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Tình hình nghiên cứu và sử dụng sơ đồ tư duy trong quá trình dạy học trên thế giới và ở Việt Nam. Ưu điểm của SĐTD so với cách ghi chép thông thường. Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu...