Sử dụng động vật không xương sống cỡ lớn đánh giá chất lượng nước sông và xây dựng dữ liệu ban đầu về giám sát sinh học môi trường nước sông cu đê, TP Đà Nẵng - Võ, Huy Cẩm (ĐH Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận