Nghiên cứu thành phần thức ăn và một số tập tính dinh dưỡng của quần thể khi vàng (Macaca Mulatta) vào mua khô tại đảo Cù lao chàm thuộc khu dự trữ sinh quyển Cù lao chàm - Nguyễn. Thị Thu Trang (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Tình hình nghiên cứu linh trưởng trên thế giới và Việt Nam. Tổng quan về khỉ vàng (Macaca mulatta), điều kiện tự nhiên, kinh tế, xã hội khu DTSQ Cù lao chàm. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...