Điều tra nguồn cây thuốc qua tri thức bản địa của cộng đồng người Hre tại huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi và đề xuất biện pháp bảo tồn - Nguyễn. Thị Kim Yến (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường, 2011)
Tài nguyên cây thuốc và tài nguyên cây thuốc qua tri thức bản địa, tài nguyên cây thuốc ở Việt Nam. Điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...