Điều tra thành phần loài thực vật xâm lấn ở khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Nguyên (ĐH Sư phạm, 2010)
Khải quát chung về sinh vật xâm lấn. Đối tượng, địa điểm, thời gian, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu