Điều tra thành phần loài thực vật xâm lấn ở khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Nguyên; Nguyễn Thị Đào Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Khải quát chung về sinh vật xâm lấn. Đối tượng, địa điểm, thời gian, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Thực vật xâm lấn; Điều tra; Thành phần loài; Bà Nà - Núi chúa - Đà Nẵng