Nghiên cứu thực trạng cây xanh đường phố taih thành phố Tam Kỳ - tỉnh Quảng Nam nhằm đề xuất một số giải pháp phát triển bền vững - Trương. Thị Lệ (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Giới thiệu về hệ thống cây xanh đô thị, kĩ thuật trồng, chăm sóc cây xanh đường phố và cây xanh trên đường phố Tam Kỳ. Đối tượng, địa điểm, thời gian và phương nghiên cứu...