Thiết kế mô hình du lịch bền vững tại lưu vực sông Cu đê, TP Đà Nẵng - Lê, Thị Phương Thảo (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh môi trường, 2010)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận