Nghiên cứu hàm lượng Cadmium (Cd) và Chì (Pb) tích lũy trong môi trường đất và trong các loại giun đất (giống Pheretima) ở khu công nghiệp Hòa Khánh, Tp. Đà Nẵng - Lê, Thị Hiếu Giang (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh môi trường, 2010)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận