Đánh giá tình hình sử dụng nước ngầm tại một số vùng nông thôn thuộc huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh (ĐH Sư phạm, 2010)
Ô nhiễm nước ngầm và ảnh hưởng của ô nhiễm nước ngầm. Điều kiện tự nhiên - kinh tế - xã hội huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng. ..Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận