Đánh giá tình hình sử dụng nước ngầm tại một số vùng nông thôn thuộc huyện Hòa Vang - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Mỹ Hạnh; Võ Văn Minh T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Ô nhiễm nước ngầm và ảnh hưởng của ô nhiễm nước ngầm. Điều kiện tự nhiên - kinh tế - xã hội huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng. ..Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và thảo luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Đánh giá; Nước ngầm; Nông thôn; Hòa Vang - Đà Nẵng