Xây dựng và ứng dụng ngân hàng câu hỏi TNKQ nội dung kiến thức thuộc phần động vật - SInh học 11 nc nhằm hỗ trợ quá trình dạy - học và kiểm tra - đánh giá quá trình học tập của học sinh ở trường THPT - Nguyễn. Thị Sĩ (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh, 2011)
Tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi TNKQ trong dạy - học và KT - ĐG. Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu...