Nghiên cứu khả năng sử dụng cây phát lộc xử lý nước rỉ rác bãi rác Khánh Sơn cũ, Tp Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Hà (ĐH Sư phạm, 2010)
Sự ảnh hưởng của các bãi chôn lấp rác đến môi trường. Tình hình nghiên cứu thực vật xử lý ô nhiễm môi trường nước... Chất lượng nước rỉ rác tại bãi rác Khánh Sơn cũ.