Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất mô hình bãi lọc thực vật nhằm cải thiện môi trường tại khu vực đảo xanh, thành phố Đà Nẵng - Ngô, Thị Tuyết Mai (ĐH Sư phạm, 2010)
Tình hình ô nhiễm tại các hồ đầm đô thị thành phố Đà Nẵng. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận