Đánh giá tác động của hoạt động phát triển du lịch biển đến môi trường tự nhiên ven biển TP ĐÀ Nẵng và đề xuất giải pháp - Phạm, Thị Phương Thùy (ĐH Sư phạm, 2010)
Tổng quan về tình hình phát triển du lịch. Các vấn đề liên quan giữa môi trường và phát triển du lịch...Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.