Đánh giá tác động của hoạt động phát triển du lịch biển đến môi trường tự nhiên ven biển TP ĐÀ Nẵng và đề xuất giải pháp - Phạm, Thị Phương Thùy; Phùng Khánh Chuyên Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Tổng quan về tình hình phát triển du lịch. Các vấn đề liên quan giữa môi trường và phát triển du lịch...Đối tượng, địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và bàn luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Du lịch biển; Môi trường; Tác động; Đà Nẵng