Xây dựng bộ ngân hàng câu hỏi và bài tập trắc nghiệm khách quan về các nội dung kiến thức thuộc chương III: "Di truyền học quần thể", chương IV: "ứng dụng di truyền học", chương V: "Di truyền học người", sinh học 12 - THPT - Phạm, Thị Thanh Bình (ĐH Sư phạm, 2010)
Tổng quan tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi TNKQ trong dạy học và KTĐG...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận