Đánh giá tài nguyên du lịch tự nhiên phục vụ phát triển du lịch tỉnh Nghệ An - Bùi, Thị Thanh Thủy (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2008)
Khái quát điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội ở Nghệ An. Đánh giá tài nguyên du lịch tự nhiên phục vụ cho sự phát triển du lịch tỉnh Nghệ An.