Bước đầu xây dựng bộ câu hỏi trắc nghiệm khác quan MCQ để kiểm tra - đánh giá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học phần sinh học tế bào, sinh học 10 nâng cao - THPT - Nguyễn, Thị Thu Hoài; Đỗ Thị Trường Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Tình hình nghiên cứu và sử dụng câu hỏi trắc nghiệm vào kiểm tra - đánh giá trên thế giới và ở Việt Nam...Đối tượng, khách thể và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Xây dựng; Bộ câu hỏi trắc nghiệm; Sinh học 10 nâng cao; THPT