Đánh giá tài nguyên du lịch của tỉnh Quảng Nam phục vụ cho phát triển ngành du lịch ở địa phương - Lê, Thị Tin; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài. Các nhân tố tự nhiên và KTXH ảnh hưởng đến sự phát triển ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam. Đánh giá tài nguyên du lịch phục vụ cho phát triển ngành du lịch của tỉnh Quảng Nam
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí