Tìm hiểu tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao ở huyện Duy Xuyên(Quảng Nam) từ năm 1997 đến 2005.Định hướng phát triển đến năm 2010. - Nguyễn, Thúy Như Kiều; Nguyễn, Duy Hòa Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2008)
Cơ sở lý luận chung ...Tình hình chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) trong giai đoạn 1995- 2005...Định hướng phát triển các loại cây trồng đến năm 2010 và những biện pháp thực hiện...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Quảng Nam