Nghiên cứu thành phần, bộ phận thức ăn và các tập tính dinh dưỡng của quần thể khỉ vàng tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Bảo Nhi (ĐH Sư phạm, 2010)
Tình hình nghiên cứu linh trưởng trên thế giới và Việt Nam. Tổng quan về loài khỉ vàng...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận.