Nghiên cứu thành phần, bộ phận thức ăn và các tập tính dinh dưỡng của quần thể khỉ vàng tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Phạm, Thị Bảo Nhi; Đinh Thị Phương Anh T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Tình hình nghiên cứu linh trưởng trên thế giới và Việt Nam. Tổng quan về loài khỉ vàng...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường.
Keywords: Nghiên cứu; Thành phần thức ăn; Tập tính dinh dưỡng; Quần thể khỉ vàng