Nghiên cứu hàm lượng Cu, Cd và Zn tích lũy trong trầm tích và một số loài hai mảnh vỏ ở các khu vực cửa sông Trường Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Võ, Thị Tố Như (ĐH Sư phạm, 2010)
Tác động độc hại của Cu, Cd và Zn. Tình hình ô nhiễm của Cd, Cu và Zn trên thế giới và Việt Nam. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận