Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường đến sự tăng trưởng của rong nho biển (Caulerpa lentillifera) trong điều kiện nuôi tại phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà Thành phố Đà Nẵng - Thái, Thị Hoàng Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan về tài liệu...Tình hình nghiên cứu sử dụng rong biển trên thế giới...Ảnh hưởng của các yếu tố môi trường đến rong biển...Tình hình nghiên cứu và sử dụng rong Nho biển trên thế giới và Việt Nam...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu...Đối tượng, địa điểm và thời gian nghiên cứu ...Phương pháp nghiên cứu...