Đánh giá hiện trạng nguồn nước ngầm tại một số khu dân cư xung quanh khu công nghiệp Hòa Khánh Thành phố Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Thùy Liên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Sinh - Môi trường, 2010)
Đánh giá hiện trạng nguồn nước ngầm tại một số khu dân cư xung quanh khu công nghiệp Hòa Khánh Thành phố Đà Nẵng