Tình hình phát triển thủy sản quận Sơn Trà - Tp Đà Nẵng giai đoạn 2000 - 2006. Một số định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2010 - Lê, Ngọc Nhất (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư Phạm Địa lý, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển thủy sản quận Sơn Trà - Tp Đà Nẵng giai đoạn 2000 - 2006. Những đóng góp của ngành thủy sản đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Một số định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2010