Nghiên cứu thực trạng hoa - cây cảnh tại quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Thị Mỹ Diệu (Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan về tài liệu...Đối tượng, địa điểm, thời gian, phạm vi, nội dung và phương pháp nghiên cứu...