Nghiên cứu đặc điểm sinh thái của rùa cổ sọc (ocadia sinensis) bán trưởng thành trong điều kiện nuôi tại phường Hòa Khánh Nam quận Liên Chiểu - thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Kiều Oanh; Đinh, Thị Phương Anh Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2010)
Tổng quan tài liệu...Đối tượng và phương pháp nghiên cứu ...Đặc điểm hình thái rùa cổ sọc ocadia sinesisbtt trong điều kiện nuôi tại Đà Nẵng...Nơi ở của rùa cổ sọc ocadia sinesisbtt...Chu kỳ hoạt động ngày đểm của rùa cổ sọc ocadia sinesisbtt...Tốc độ sinh trưởng của rùa cổ sọc ocadia sinesisbtt...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Đà Nẵng