Môđun Morphic và các trường hợp tổng quát của Môđun Morphic - Hà, Thị Thu Sương; Trương, Công Quỳnh Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Vành và Môđun Morphic...Vành π-Morphic và trường hợp tổng quát của Môđun Morphic...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Môđun Morphic