Tìm hiểu rừng ngập mặn huyện Hậu Lộc - Tỉnh Thanh Hóa. Một số giải pháp bảo vệ và phục hồi rừng ngập mặn của huyện - Hoàng, Thị Tuyến; Nguyễn Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Một số khái niệm chung về rừng ngập mặn. Đặc điểm sinh học của cây ngập mặn...Đặc điểm và hiện trạng rừng ngập mặn huyện Hậu Lộc - tỉnh Thanh Hóa. Một số giải pháp bảo vệ và phục hồi rừng ngập mặn của huyện Hậu Lộc - tỉnh Thanh Hóa
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa lý. Lớp 06 CDL
Keywords: Rừng ngập mặn; Giải pháp; Bảo vệ; Hậu Lộc - Thanh Hóa