Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của loài rùa tai đỏ (Trachemys Scripta Elegans) bán trưởng thành trong điều kiện nuôi tại phường Hòa Khánh Nam Quận Liên Chiểu -Tp Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Lệ Quân (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Sinh - Môi trường, 2010)
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của loài rùa tai đỏ (Trachemys Scripta Elegans) bán trưởng thành trong điều kiện nuôi tại phường Hòa Khánh Nam Quận Liên Chiểu -Tp Đà Nẵng