Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của loài rùa tai đỏ (Trachemys Scripta Elegans) bán trưởng thành trong điều kiện nuôi tại phường Hòa Khánh Nam Quận Liên Chiểu -Tp Đà Nẵng - Huỳnh, Thị Lệ Quân; Đinh Thị Phương Anh TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2010)
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của loài rùa tai đỏ (Trachemys Scripta Elegans) bán trưởng thành trong điều kiện nuôi tại phường Hòa Khánh Nam Quận Liên Chiểu -Tp Đà Nẵng
Tham khảo Phụ lục, trang 49
Keywords: rùa tai đỏ; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Sinh - Môi trường; Hòa Khánh, Liên Chiểu