Phương pháp runge - kutta đối với công thức xấp xỉ bậc bốn RK - Phạm, Thị Quý (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân toán, 2011)
Phương pháp runge - kutta đối với công thức xấp xỉ bậc bốn RK. Ứng dụng Mathematica cho phương pháp Runge - Kutta