Phương pháp runge - kutta đối với công thức xấp xỉ bậc bốn RK - Phạm, Thị Quý; Lê Hải Trung TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Phương pháp runge - kutta đối với công thức xấp xỉ bậc bốn RK. Ứng dụng Mathematica cho phương pháp Runge - Kutta
Tham khảo Phụ lục, trang 47
Keywords: Runge - Kutta; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Toán; Carl Runge; Wilhelm Kutta