Tìm hiểu sơ lược về bái toán ngược - Nguyễn, Lê Trâm (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Toán, 2011)
Giới thiệu về bài toán ngược, các không gian hàm, lý thuyết phổ. Thuật toán cho bài toán ngược tuyến tính. Các phương pháp chính quy phi tuyến.