Tìm hiểu sơ lược về bái toán ngược - Nguyễn, Lê Trâm; Trần, Nhân Tâm Quyền Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Giới thiệu về bài toán ngược, các không gian hàm, lý thuyết phổ. Thuật toán cho bài toán ngược tuyến tính. Các phương pháp chính quy phi tuyến.
Tham khảo tr.67
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Toán