Tìm hiểu rừng ngập mặn huyện Hậu Lộc - Tỉnh Thanh Hóa. Một số giải pháp bảo vệ và phục hồi rừng ngập mặn của huyện - Hoàng, Thị Tuyến (ĐH Sư phạm, 2010)
Một số khái niệm chung về rừng ngập mặn. Đặc điểm sinh học của cây ngập mặn...Đặc điểm và hiện trạng rừng ngập mặn huyện Hậu Lộc - tỉnh Thanh Hóa. Một số giải pháp bảo vệ và phục hồi rừng ngập mặn của huyện Hậu Lộc - tỉnh Thanh Hóa