Nghiên cứu thành phần loài thực vật xâm lấn tại các tiểu khu phía nam khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Khánh Ly; Nguyễn Thị Đào Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Khái quát chung về sinh vật xâm lấn...Đối tượng, địa điểm, thời gian, nội dung và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường.
Keywords: Nghiên cứu; Thành phần loài; Thực vật xâm lấn; Sơn Trà - Đà Nẵng