Tìm hiểu tình hình hàng hóa xuất nhập kgẩu qua cảng Đà Nẵng trong giai đoạn 2004 - 2007. Ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng - Trương, Thị Mỹ Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Địa Lý, 2009)
Các điều kiện hình thành và phát triển cảng.Tình hình hàng hóa xuất nhập khẩu qua cảng Đà Nẵng giai đoạn 2004-2007.Những ảnh hưởng của cảng Đà Nẵng đến sự phát triển kinh tế-Xã hội thành phố.