Không gian s-đóng - Huỳnh, Thị Phấn (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân toán, 2011)
Không gian s-đóng (Không gian topo, tập nửa mở, tập nửa đóng, nửa phần trong, bao nửa đóng, tập mở chính quy)