Khai thác phần mền Mapinfo đển thành lập bản đồ huyện Kbang tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thị Ngọc; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn dè nghiên cứu. Đặc điểm thổ nhưỡng huyện Kbang tỉnh Gia Lai. Khai thác phần mền Mapinfo đển thành lập bản đồ huyện Kbang tỉnh Gia Lai
Tham khảo cuối trang
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí