Tổng quát hóa định lý Schur đảo - Nguyễn, Ngọc Tiến; Nguyễn Viết Đức ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Khái niệm: Nhóm, nhóm giao hoán. Tổng quát hóa định lý Chur đảo
Tham khảo Phụ lục, trang 21
Keywords: Định lý Chur; Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Toán